Liên hệ

Chúng ta có thể gặp bác Đạt ở đâu?

  1. Trang cá nhân Trương Minh Đạt chuyên cập nhật kiến thức chăm sóc sức khỏe, chia sẻ quan niệm cá nhân với hơn 70.000 người theo dõi

2. Fanpage cộng đồng với hơn 100.000 lượt theo dõi:

  • Trương Minh Đạt – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century: Fanpage cá nhân cập nhật kiến thức do chính Dược Sĩ Trương Minh Đạt tổng hợp, tư vấn miễn phí chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Century – Trung tâm sức khỏe nhi khoa: Fanpage chính thức của Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century chuyên cập nhật kiến thức thường gặp trong chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đồng thời cập nhật các tin tức, sự kiện, kỳ thi sát hạch chuyên viên của trung tâm trên khắp cả nước.
  • Phòng khám chuyên khoa nhi Ttsknk – Century: fanpage chính thức của phòng khám chuyên chia sẻ cập nhập các kiến thức nhi khoa mới nhất, cập nhật lịch khám của các bác sĩ theo tuần giúp các các mẹ dễ dàng theo dõi và đặt lịch khám.

3. Hàng chục group cộng đồng kết nối hơn 200.000 mẹ bỉm trên cả nước cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi con nhỏ và tâm sự các vấn đề trong cuộc sống.

4. Kênh youtube Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa có hơn 400 bài giảng, video chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với gần 10 triệu lượt xem và hơn 100.000 lượt người đăng ký theo dõi.

5. Kênh tiktok Dược sĩ Trương Minh Đạt với 50.000 người theo dõi chuyên cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khỏe nhi khoa thông dụng, ngắn gọn, dễ áp dụng cho tất cả mọi người thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong 3 tháng.