Bé biếng ăn dùng sản phẩm hỗ trợ ăn ngon Zeambi được không? 

Sau đúng một tháng cho con dùng các sản phẩm hỗ trợ ăn ngon Zeambi, Bố cháu mới tự tin để có thông tin chia sẻ với mọi người đây. Một bài viết từ người bố, chắc mọi người lạ lắm đúng không? Vì với mình, được chăm con cùng vợ, bón ăn, tắm cho con ăn mỗi ngày là một hành trình hạnh phúc.

Trước kia vợ mình sinh ở tuần 37, được có 2,6kg thôi. Trộm vía cháu tăng cân đều và rất ít ốm vặt. Cho tới khi 9 tháng tuổi, cháu bị một trận ốm đầu tiên từ lúc sinh do bị viêm họng. Cái cảm giác lần đầu làm bố làm mẹ mà con hâm hâm nóng là vợ chồng mình như ngồi trên đống lửa rồi. Nào thì vội giã lá nhọ nồi cho uống, uống chưa được 30 phút, con chưa hạ lại cho con uống thuốc, mặc dù con mới sốt tầm 38 độ.

Sau trận ốm một tuần đấy, cháu bị sút 5 lạng và bắt đầu biếng ăn. Bình thường cháu ti mẹ đều đặn, ăn 1 cữ chính và 1 cữ phụ. Trộm vía bữa nào cũng ăn hết veo, mẹ nhàn con nhàn, bố đi làm về con cũng ăn xong rồi. Hôm nào muộn thì bố bón cho con ăn, còn mẹ nấu cơm. Nhưng từ sau ốm con lười ăn, bón mãi toàn nhè thôi, cả bố, cả mẹ dứ mãi không được. Vợ chồng mình cứ nghĩ khi nào con thực sự khỏe con sẽ ăn lại, và lại lên cân. Nhưng không hiểu sao từ đó sức ăn của con giảm hẳn.

Vợ mình cũng bắt đầu tìm đến các sản phẩm hỗ trợ ăn ngon. Kinh nghiệm chưa có nên cả hai vợ chồng bắt đầu nằm vùng các hội nhóm trên mạng. Được mọi người chia sẻ nhiều loại lắm, cũng chẳng biết dùng loại nào. Cuối cùng vợ mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho các sản phẩm hỗ trợ ăn ngon Zeambi. Lúc đó, không biết Zeambi là cái gì, dùng Zeambi cho con có tốt không. Hai vợ chồng lại lên mạng đọc và tìm hiểu phản hồi của các mẹ khác. Cuối cùng cũng quyết định mua kẽm hữu cơ Zeambi, men vi sinh và vitamin tổng hợp Zeambi cho con uống.

Xem thêm: Mẹ không phải ép con ăn nữa nếu biết điều này

Sản phẩm hỗ trợ ăn ngon Zeambi có giúp con ăn ngon thật không?

Mình khá kĩ tính nên tìm hiểu và so sánh hầu hết cac loại sản phẩm giúp con ăn ngon. Nói nôm na khi mình tìm hiểu về Zeambi thì kẽm Zeambi là loại kẽm hưu cơ dễ hấp thụ, giúp con kích thích vị giác và thèm ăn hơn. Men vi sinh Zeambi là loại men bao kép với tỉ lệ lợi khuẩn sống sót lên đến 90% nên có thể cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu thức ăn hiệu quả. Đó là những điểm khác biệt mà mình thấy các sản phẩm men, kẽm khác không có.

Con ăn hết phần cơm và thức ăn các mom ạ. Vui nhất là bữa ăn nào con cũng hào hứng, đòi ăn

Còn với bé biếng ăn như nhà mình thì mọi người nên dùng cả vitamin tổng hợp nữa. Vì vốn là người đàn ông nên mình cũng không khéo trong việc nấu ăn, bữa ăn cho con không đa dạng. Cả hai vợ chồng cũng hay bận bán hàng. Chưa kể trong khi nấu thì các vitamin sẽ bị biến chất hết rồi. Con lười ăn nên không thể nào có đủ chất để phát triển được các mẹ ạ. Nên bổ sung vitamin tổng hợp là cách tốt nhất để cho con có đủ dưỡng chất.

Bố có đặt mua vitamin tổng hợp Zeambi vì nó gồm đủ cả 10 loại vitamin thiết yếu cho trẻ, như: A, D, C, E, nhóm vitmain B9…Mỗi ngày chỉ cần 0,5ml là đủ cho nhu cầu cả ngày của con luôn. Hai vợ chồng cũng nhàn khi cho con uống, chẳng phải vật lộn mè nheo.

Mà bé nhà mình lại rất thích vị này, vì nó chua chua, mùi đặc trưng hơi nồng của vitamin B1. Lại mùi thơm thơm nữa nên con rất hợp tác. Con há miệng mẹ bơm 0,5ml là xong. Mà rất tiện mọi người ạ, ống bơm nhỏ có vạch chia ml rõ ràng, khá dễ dùng.

Con nhà em thiếu gì chứ không thể thiếu Zeambi các mom ạ

Sau 3 tuần con dùng thì thấy cải thiện rõ rệt hẳn, con bắt đầu thích ăn hơn. Cho gì hầu như cũng ăn chứ không nhè hay từ chối ăn như trước nữa. Thế mà 1 tháng nay trộm vía con cũng tăng 7 lạng. Vợ chồng mình rất mừng vì mọi thứ đang dần ổn định rồi.

Không biết vợ chồng mọi người thế nào chứ em thấy các sản phẩm hỗ trợ ăn ngon Zeambi có cái thì giá phải chăng, như kẽm chỉ 130k/hộp thôi. Nhưng mình thấy vitamin tổng hợp thì hơi chát xíu so với các hãng khác. Nhưng đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp xuất xứ Anh Quốc nên em cũng sẵn sàng chi cho con luôn. Nhất là vitamin Zeambi dùng được cả khi con ốm, vì không chứa các khoáng chất, chất tạo màu, tạo mùi hay chất bảo quản mom ạ.

Đến giờ cũng đã gần 1 năm dùng hỗ trợ ăn ngon Zeambi rồi, rất may vì vợ chồng mình tìm thấy chân ái. Chứ không thì cứ mông lung đi tìm rồi lại mua các sản phẩm khác, sợ con không hợp thì lại tốn xiền lắm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *